Hotline mua hàng
Giới thiệu

CỬA HÀNG TIỆN ÍCH NHẬT BẢN TOKUTOKUYA
- Tokutokuya là 1 thương hiệu bán lẻ rất nổi tiếng tại Nhật Bản. Mức độ phủ sóng của thương hiệu đã vượt khỏi biên giới nước Nhật và lan tỏa đến nhiều nước trong đó có Việt Nam.
- Ngày 5/9/2012, cửa hàng Tokutokuya đầu tiên chính thức được khai trương tại số 206 Pasteur, phường 6 quận 3 Tp Hồ Chí Minh.
- Hàng hóa đa dạng, phong phú. Thiết kế thông minh bắt mắt, Mẫu mã chính hãng và có nhiều công dụng khác nhau. Cửa hàng cam kết hàng hóa 100% xuất xứ từ Nhật Bản, đạt chất lượng cao đã qua kiểm định. 1 số mặt hàng khách hàng có thể tìm thấy tại cửa hàng: văn phòng phẩm, đồ dùng bếp, đồ làm vườn, dụng cụ cọ rửa vệ sinh, đồ chơi trẻ em, thực phẩm đóng gói, quà lưu niệm, đồ trang trí gia đình, hàng sành sứ,...
- Của hàng luôn cập nhật hàng mới đều đặn mỗi tháng và tổ chức các sự kiện hấp dẫn cho người tiêu dùng. Mọi thông tin chi tiết xin theo dõi tại trang Facebook của cửa hàng Tokutokuya hoặc gọi điện thoại trưc tiếp đến cửa hàng, khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các nhân viên.
- Chào đón các bạn đến với Tokutokuya. Của hàng chúng tôi vô cùng hân hạnh đón tiếp và phục vụ các bạn. Khẩu hiệu của cửa hàng chúng tôi là : CHÚNG TA LÀ GIA ĐÌNH